Bài phát biểu của lớp trưởng – họp lớp 2012

Kính thưa cô giáo chủ nhiệm: Cô Ninh, Kính thưa thầy hiệu trưởng: Thầy Thành, kính thưa các thầy cô giáo,  thưa các bạn 12 A.

Hòa trong không khí ngày Việt Nam toàn thắng 30-04 và ngày quốc tế lao động 1-5. Cũng là ngày vào hạ. Chúng ta cùng nhau về đây để gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày ra trường.

Chúng ta về đây ôn lại kỷ niệm về một thời học sinh sôi nổi. các ký ức của tuổi mới lớn, và tôi chắc rằng các ký ức tuổi thơ sẽ theo về trong mỗi chúng ta trong ngày kỷ niệm đáng nhớ này

Thời gian trôi qua quá nhanh phải không các bạn. mỗi bạn đều có những ước mơ, những hoài bão của mình khi vừa rời ghế nhà trường và tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy ký ức ấy trong những câu chuyện,  những  hình ảnh và trong các trang lưu bút vụng về của chúng ta.

Các  tiểu học sinh 12 A ngày xưa giờ đã trưởng thành, Người trở thành thầy, cô giáo, người trở thành các nhà kinh doanh, có người là sỹ quan quân đội, … có người là công nhân, Chúng ta có quyền tự hào về điều đó. Điều tự hào hơn là chúng ta về được đây tụ họp, gặp lại nhau sau 16 năm ngay tại chính nơi chúng ta đã chia tay để mỗi người mỗi ngã thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

16 năm chưa phải là dài, nhưng cũng đã đủ để mỗi bạn trong lớp 12A thân yêu của chúng ta khẳng định được con đường đi của mình, và trong bộn bề lo toan của cuộc sống gia đình, công việc, ở nhiều miền đất nước, nhưng vì tình cảm của một thời và mãi mãi, chúng ta đã cố gắng để có được buổi họp mặt ý nghĩa này, trước hết, thay mặt các bạn trong lớp, tôi xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo đã một thời gắn bó và vẫn luôn nhớ 12A chúng em đã đến dự, cảm ơn tất cả các bạn 12A yêu dấu.

Trong buổi gặp gỡ ý nghĩa này, cũng vì nhiều lý do mà gia đình 12A của chúng ta cũng chưa thể đông đủ, có người vì công việc, vì xa xôi cách trở, cũng có người bạn đã mãi mãi ra đi không bao giờ còn được vui vầy cùng chúng ta nữa, lớp chúng ta hãy dành một phút im lặng để tỏ lòng tiếc thương người bạn gái mà chúng ta sẽ mãi không bao giờ còn được gặp.

Những tháng ngày của 12A chúng ta dưới mái trường này thật sự là những kỷ niệm đẹp, những cảm xúc đầu đời không thể nào quên trong tôi và các bạn, chúng ta hãy trân trọng và không được phép lãng quên. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những gương mặt, những giờ phút đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp ngày ấy ngay sau đây:

Advertisements

About 12a9396

Lớp 12A khóa 93-96, Thuộc trường Cấp 2,3 thống nhất. Lớp đặc biệt vì số lượng và chất lượng, đặc biệt vì số lượng ít ( trường có 2 lớp 10, 2 lớp 11 và 2 lớp 12). Đặc biệt vì chất lượng: Là lớp đầu tiên thể hiện khát vọng học tập bằng cách tự tìm tới thầy, cô, đề xuất mở lớp học thêm, yều cầu được học những gì mình cần, mình thiếu,..., và là lớp đậu đại học nhiều nhất kể từ ngày trường thành lập cho đến thời điểm ra trường,....
Bài này đã được đăng trong Dùng chung, Lưu bút. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Bài phát biểu của lớp trưởng – họp lớp 2012

  1. Bài phát biểu hay của cựu học sinh trong một trường học thật đặc biệt (hiếm thấy). Chúc mừng các bạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s